Cửa tự động Toàn Phát với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt và Dịch vụ sữa cửa cuốn tại Tuy Phước chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa được hầu hết các sự cố cửa cuốn thường gặp phải hiện nay. Với tinh thần làm việc nhiệt tình,bảo hành tin cậy, trách nhiệm chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách một dịch vụ chất lượng hoàn hảo, nhanh nhất, hiệu quả nhất sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

– Qua một thời gian dài sử dụng, hệ thống cửa cuốn sẽ thường phát sinh nhiều sự cố gây phiền toái, nguy hiểm cho khách hàng. Với thời tiết khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam thì những hư hỏng như ô xi hóa thanh ray, ăn mòn điện hóa,… lại càng hay gặp phải. Bạn đang gặp những sự cố thường gặp ở cửa cuốn như: cửa cuốn không tự động đảo chiều khi gặp vật cản, khi vận hành phát ra tiếng kêu to, điều khiển bị vô hiệu hóa,… Cho dù gặp vấn đề gì về cửa cuốn thì Quý khách hãy nhấc điện thoại và gọi đến Siêu thị cửa Toàn Phát để được hỗ trợ nhanh chóng, sửa chữa cửa cuốn hiệu quả và an toàn nhất.
– Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn tại Tuy Phước, bảo trì bảo dưỡng vào mọi thời điểm. Bất cứ khi nào gặp sự cố về cửa cuốn Quý khách có thể gọi ngay cho chúng tôi để nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra, hỗ trợ sau 15 phút. Tất cả các ngày trong tuần, ngày lễ, ngày nghỉ chúng tôi đều có đội ngũ kỹ thuật, cán bộ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ thông tin, sửa chữa kịp thời khi khách hàng cần.
– Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sản xuất Toàn Phát đã khẳng định được uy tín hàng đầu về lĩnh vực cửa cuốn. Không phụ lòng tin tưởng của quý khách hàng, Trung tâm sửa chữa cửa cuốn Toàn Phát ngày càng đổi mới và phát triển theo hướng tích cực, đáp ứng mọi nhu cầu về sửa chữa cửa cuốn của khách hàng tại mọi thời điểm. Để đáp ứng được thời gian sửa chữa nhanh nhất, chúng tôi có thiết lập hệ thống đội ngũ chuyên nghiệp. Chỉ cần khách hàng gọi là đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đến ngay để xử lý sự cố.
– Chúng tôi là đại lý cung cấp cửa cuốn, phụ kiện cửa cuốn nên chi phí sửa chữa, thay thế phụ kiện đảm bảo tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Sửa cửa cuốn tại Tuy Phước
Sửa cửa cuốn tại Tuy Phước

Hãy gọi ngay sữa cửa cuốn tại Tuy Phước cho chúng tôi khi cửa cuốn gia đình bạn gặp phải những sự cố sau:

1.  Cửa cuốn không nhận tín hiệu từ thiết bị điều khiển từ xa, không đóng hay mở được.
2.  Cửa cuốn không nhận tín hiệu điều khiển, không hoạt động khi bấm nút điều khiển bằng tay.
3. Khi gặp vật cản, cửa cuốn không tự động đảo chiều hoặc lập tức dừng lại.
4. Phải bấm và giữ chìa khóa liên tục thì cửa cuốn mới hoạt động, không bấm nữa là cửa cuốn cũng dừng lại.
5. Cửa cuốn tự động kéo lên khi vừa chạy đóng kín lại.
6. Cửa cuốn không hoạt động, không thể đóng mở được do mất điện đột xuất.
7. Mất chìa khóa cửa cuốn.
8. Đổi lại mã cửa, làm mới tay điều khiển mới cho cửa cuốn.
9. Lưu điện cửa cuốn bị hỏng cần thay bình lưu điện mới.
10. Nan cửa cuốn bị xô lệch, motor cửa cuốn bị trùng xích.
Cho dù là 10 nguyên nhân trên hay bất cứ lý do gì khi gặp phải sự cố về cửa cuốn thì Quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất, uy tín nhất, giá rẻ nhất.

Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Tuy Phước
Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Tuy Phước

Sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Tuy Phước của chúng tôi chắc chắn Quý khách sẽ hài lòng bởi Vì:

– Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật sửa chữa cửa cuốn chỉ cần gọi là chúng tôi có mặt ngay lập tức chỉ sau 15 phút.
– Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng và cách sửa chữa cửa cuốn nhanh nhất trong mọi tình huống.
– Cung ứng dịch vụ sửa chữa 24/7 ( bao gồm cả ngày nghỉ, ngày lễ)
– Linh kiện thay thế chính hãng phù hợp với từng loại cửa cuốn khác nhau với chi phí thấp nhất ( giá đại lý dành cho người sử dụng).

Đặc điểm nổi bật ở trung tâm sửa chữa cửa cuốn Toàn Phát

Sửa cửa cuốn bị hư
Sửa cửa cuốn bị hư

1. HỖ TRỢ NHANH NHẤT.

Khi cửa cuốn nhà bạn gặp sự cố, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm cùng sự tận tâm trong công việc khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát, tư vấn và đưa ra giải pháp miễn phí, thời gian nhân viên kỹ thuật đến hiện trường sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng nhanh chóng. Với hệ thống nhân lực chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm,đội ngũ thợ lành nghề chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ nhanh nhất đáp ứng nhu cầu cấp thiết của mọi gia đình.

2. CHI PHÍ RẺ NHẤT.

Chúng tôi luôn luôn sửa chữa cửa cuốn nhanh chóng nhất với chi phí rẻ nhất khi phục vụ khách hàng. Với đội ngũ thợ sửa cửa cuốn tay nghề cao, chuyên môn tốt, nhiều năm kinh nghiệm nên bắt lỗi sự cố chuẩn xác, giảm thiểu các chi phí phát sinh. Đặc biệt chúng tôi là đơn vị cung cấp phụ kiện cửa cuốn, trực tiếp lắp đặt cửa cuốn nên chi phí vật tư thay thế cũng là thấp nhất, tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ cho khách hàng so với các đơn vị khác.

3. LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP NHẤT.

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm cùng sự tận tâm trong công việc,sửa chữa cửa cuốn, cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng nhất hiện nay,khi khách hàng có nhu cầu,chúng tôi liền có mặt tại nơi để giúp đỡ khách hàng cùng đội ngũ thợ lành nghề,có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt sữa chữa, chi phí hợp lý cho phần sửa chửa thay thế,lấy chữ tâm làm kim chỉ nan.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu về lĩnh vực cửa cuốn sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho sự cố mà cửa cuốn của Quý khách gặp phải. Kết hợp với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, gần địa điểm Khách hàng nhất chắc chắn sẽ phục vụ nhanh nhất, xử lý sự cố tốt nhất. Cùng với đó, mỗi ngày chúng tôi thường nâng cao, thay đổi phương pháp tổ chức thi công hiệu quả nhất để dịch vụ ngày càng hoàn hảo hơn.

Hãy tin tưởng trung tâm sửa chữa cửa cuốn Toàn Phát, Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm Quý khách thất vọng. Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Tòan Phát

Cách sửa nhanh 6 lỗi thường gặp ở cửa cuốn

Sửa motor cửa cuốn
Sửa motor cửa cuốn

Tất nhiên, hướng dẫn dưới đây chỉ là những trục chặc cơ bản nhất thường gặp. Nếu các lỗi bạn gặp phải không có trong danh sách dưới đây hoặc thực hiện sửa chữa ở mức độ khó khăn, hãy nhờ đến các dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín và chất lượng bởi họ sẽ giúp bạn sửa nhanh và an toàn nhất!

Cửa cuốn không hoạt động

Nguyên nhân thường gặp: Do mất nguồn điện cấp cho cửa cuốn, bộ lưu điện cửa cuốn hỏng rơle, lỏng giắc hộp nhận tín hiệu.

Giải pháp sửa chữa: Kiểm tra đường dây hay nguồn cấp nguồn điện, vệ sinh giắc đấu nối hoặc thay giắc cắm mới nguồn trực tiếp tới điện lưới. Kiểm tra role.

Rất khó điều khiển cửa cuốn lên xuống

Nguyên Nhân: Tay điều khiển hết pin (điều khiển cửa cuốn), tay điều khiển bị dính nước, hộp nhận tín hiệu remote bị ướt do nước vào. Giắc cắm, điểm đấu nối tiếp xúc kém khiến cửa cuốn khó hoặc không điều khiển được.

Hướng dẫn sửa cơ bản: Thay pin điều khiển cửa cuốn tiểu 12v/5A. Tháo pin và vệ sinh mạch bằng cồn rồi sấy khô. Tháo hộp nhận tín hiệu vệ sinh sạch sẽ rồi sấy khô. Kiểm tra và đấu nối lại, sịt RP7 đối với giắc nối cẩn thận.

Cửa cuốn bị kẹt nan

Nguyên Nhân: Khi đóng cửa cuốn bị vướng vật cản, khó kéo.Một số nan bị đứt rãnh, hèm ray cửa bị méo móp

Giải pháp sửa chữa: Chú ý quan sát vật cản khi đóng cửa. Thay thế nan bị đứt. Nắn lại hèm ray tra dầu mỡ.

Cửa kêu phát tiếng rít khi vận hành

Nguyên Nhân: Nan cửa cuốn mất kẹp nhựa định vị nan cửa.han dỉ, ổ bi trục, nhông xích bị khô dầu mỡ bám bụi.

Giải Pháp sửa chữa: Kiểm tra kỹ càng bảo dưỡng lại cửa lắp kẹp định vị nan. Bảo dưỡng định kỳ tra dầu mỡ các ổ bi trục nhông xích.

Đóng/mở cửa cuốn không lên/xuống hết

Nguyên Nhân: Hỏng công tắc hành trình.Trượt công tắc hành trình.

Giải Pháp sửa chữa: Xem xét hướng dẫn chỉnh công tắc hành trình. Thay thế hành trình mới.

Cửa cuốn tự động đóng mở khi không sử dụng

Nguyên Nhân: Hỏng hộp nhận tín hiệu hoặc Lỗi cuộn hút trên mô tơ

Giải Pháp sửa chữa: Thay thế hộp nhận tín hiệu. Sửa hoặc thay cuộn hút.

LIÊN HỆ VỚI DỊCH VỤ CỬA TỰ ĐỘNG TOÀN PHÁT

CHUYÊN NGHIỆP NHẤT – HỖ TRỢ NHANH NHẤT – CHI PHÍ RẺ NHẤT 

Văn phòng : 423- Võ Nguyên Giáp – Nhơn Hoà – An Nhơn – Bình Định

Điện thoại : 0914 578 637 – 0899 488 222

Web  : http:// cuatudongvn.com