Khóa vân tay tại Quy Nhơn. Bình Định

Toàn Phát là đơn vị chuyên lắp đặt khóa điện tử tại Quy Nhơn Bình Định,khóa vân tay, khóa nhận diện khuôn mặt tại Quy Nhơn Bình Định, khóa cửa khách sạn,khóa cho cửa gỗ,cửa nhôm xingfa,cửa thép,cửa kính,cửa cổng nhôm đúc  đã đem đến hiệu quả vô cùng lớn cho khách hàng tin dùng về sản phẩm chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi là cung cấp khóa thông minh thương hiệu VIRO,khóa MAKOTO cửa Việt Nam

Một trong những điều giúp nâng cao chất lượng dịch vụ khách sạn chính là sự xuất hiện của khóa điện tử. Lắp đặt khóa điện từ làm khóa cửa khách sạn tại Bình Định đã đem đến hiệu quả vô cùng lớn. Hãy cùng Toàn Phát tìm hiểu những tiện ích của loại khóa này qua bài viết dưới đây.

Giải pháp tăng cường an ninh hiệu quả bằng khóa vân tay

Ngày càng có nhiều vụ khách thuê phòng bị mất đồ khi để trong phòng khách sạn ngay cả khi khóa cửa họ vẫn cầm trong tay. Đây chính là hồi chuông cảnh báo độ bảo mật an ninh của các loại khóa cửa truyền thống cho các đơn vị kinh doanh. Một trong những giải pháp hạn chế tình trạng này đang được rất nhiều chủ khách sạn lựa chọn đó chính là sử dụng ổ khóa vân tay tại Quy Nhơn Bình Định thông minh. Vậy loại ổ khóa vân tay này có gì mà vi diệu tới vậy?

Khóa vân tay tại Quy Nhơn,Bình Định
Khóa vân tay tại Quy Nhơn,Bình Định

Khóa cơ truyền thống không còn an toàn nữa

Đa phần các khách sạn ven biển ở nước ta vẫn sử dụng khóa cơ truyền thống cho hệ thống phòng của mình. Rất hiếm hoi có khách sạn, resort cao cấp được trang bị hệ thống khóa thẻ từ khách sạn thông minh để nâng cao an ninh.
Lợi dụng điểm yếu của khóa cơ và chìa kim loại, kẻ gian đã dễ dàng phá khóa bằng những manh khóe tinh ranh và đồ nghề chuyên dụng để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản của khách thuê phòng.
Với các khách sạn có quy mô lớn, số phòng nghỉ lên tới hàng chục, thậm chí hàng trăm phòng, việc dùng khóa cơ thông thường như vậy quả thực quá nguy hiểm. Khóa cơ không có chức năng báo động nên khách sạn cũng khó phát hiện đột nhập bất thường để kịp thời xử lý khi sự việc diễn ra.

Ổ khóa vân tay – giải pháp an ninh hiệu quả, an toàn

Khóa thiết bị thông minh

Khóa điện tử Kanata 250 

Liên hệ

Khóa thiết bị thông minh

Khóa điện tử Alulock

Liên hệ

Khóa thiết bị thông minh

Khóa điện tử Bushido 360 (Brass)

Liên hệ

Khóa thiết bị thông minh

Khóa Kanata 250

Liên hệ

Khóa thiết bị thông minh

Khóa shogun B cho cửa gỗ

Liên hệ

Khóa thiết bị thông minh

Khóa Kanata 360 cho cửa gỗ

Liên hệ
Liên hệ
ổ khóa vân tay là một thiết bị khóa thông minh Tại Bình Định, tích hợp nhiều tính năng hiện đại nhằm nâng cao sự bảo mật cho khách sạn.
ổ khóa vân tay này sử dụng vân tay chìa khóa mở cửa.
Khi phát hiện ra việc đột nhập từ bên ngoài bằng hình thức cắt, đập phá khóa, khóa sẽ tự động phát đi tín hiệu báo động bằng âm thanh và đèn led báo sáng.
Trên phần mềm quản lý ổ khóa vân tay luôn có lịch sử ghi lại số lần ra/vào phòng , đây là tính năng giúp tăng thêm một lớp bảo mật khác cho hệ thống khóa khách sạn.

Hai tiện ích lớn nhất khi lắp đặt khóa điện tử làm khóa khách sạn là độ bền cao và thuận tiện quản lí khách nghỉ cũng như nhân viên khách sạn.
Thứ nhất, về độ bền của khóa. Có 3 yếu tố làm nên độ bền đó:
+ Khóa điện tử được cấu tạo chắc chắn từ hợp kim, thép không gỉ. Vì thế khóa chịu được va đập mạnh, dễ dàng lau chùi vệ sinh. Dùng khóa điện từ làm khóa cửa khách sạn sẽ không gặp phải trường hợp ổ khóa lung lay, han gỉ, trờn rít.
+ Khóa điện tử dùng mã sỗ hay thẻ từ để mở cửa, tránh được trường hợp mất khóa, ổ khóa và chìa bị mòn, hay phải thay mới.
+ Khóa cửa điện tử giúp tiết kiệm cho khách sạn. Với khóa cơ, khóa cửa khách sạn phải thay mới vì mất khóa, sửa chữa liên tục (nhất là dạng khóa nắm đấm tròn), còn khóa điện tử dùng pin, hết pin chỉ cần sạc hoặc thay pin; mất thẻ, quên mật khẩu cũng chẳng hề ảnh hưởng đến khóa.
Thứ hai, khóa điện tử giúp quản lí khách sạn, tiết kiệm nhân lực.
+ Khóa điện tử khi làm Khóa cửa khách sạn sẽ giúp nhân viên quản lí khách sạn bằng phần mềm của khóa, bên cạnh phần mềm quản lí khách sạn. Với khóa cơ, quản lí chỉ biết được phòng nào có khách, phòng nào còn trống. Với khóa điện tử, quản lí có thể cài đặt thời gian nghỉ của khách vào thẻ từ để kiểm soát.
+ Sau khi khách rời đi, chỉ cần thay đổi mật khẩu của khóa hay thông tin trên thẻ từ,… Quản lí sẽ yên tâm không bị kẻ gian sao chép chìa khóa của khóa cửa khách sạn để đột nhập.

Với hai tiện ích tuyệt vời đó, khóa điện tử đã và đang đảm đương tốt vai trò làm một “nhân viên” khách sạn chuyên nghiệp.
Toàn phát nhận thấy sự ưu việt của loại khóa cửa khách sạn tại Bình Định thông minh này nên liên tục cập nhật những sản phẩm khóa điện tử mới nhất, tốt nhất để phục vụ khách hàng. Khi có nhu cầu lắp đặt khóa điện tử cho khách sạn hay bất cứ đâu từ nơi ở, phòng làm việc, két an toàn,… của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 Hệ thống thẻ từ dành cho khách sạn gồm những bộ phận nào?

Hệ thống khóa thẻ từ không sử dụng chìa cơ để mở như nhiều loại khóa truyền thống khác, khóa cửa thẻ từ sử dụng thẻ từ với công nghệ RFID làm phương pháp xác thực để mở cửa, được cấu tạo bởi những bộ phận sau:

Khóa vân tay tại Quy Nhơn,Bình Định
Khóa vân tay tại Quy Nhơn,Bình Định

-Để sử dụng được hệ thống thẻ từ khách sạn, máy tính cài đặt phần mềm quản lý khách sạn Intelio hoặc phần mềm khóa của hãng.

-Thiết bị ghi đọc thẻ kết nối với máy tính qua cổng USB

  • Dùng tạo thẻ khi có khách check in tại quầy lễ tân – Có thể dùng nhiều thiết bị tạo thẻ trong trường hợp số lượng phòng lớn
  • Dùng kiểm tra thông tin tại các điểm dịch vụ như nhà hàng, massage, gym…- Khách hàng lựa chọn.

– Thẻ từ có in logo & thông tin khách sạn/ resort của bạn

-Thiết bị gắn với thang máy(trường hợp chỉ cho khách dùng thẻ đi thang máy) – Khách hàng lựa chọn.

-Khóa thẻ từ khách sạn phù hợp với cửa tại khách sạn/ resort

-Thiết bị tiết kiệm điện(Khách dùng thẻ bật hệ thống điện trong phòng) – Khách hàng lựa chọn.

-Thiết bị lấy dữ liệu vào ra của cửa trong hệ thống thẻ từ cho khách sạn đảm bảo kiểm tra thời gian đóng mở cửa của một phòng nào đó – Khách hàng lựa chọn.

 Đặc điểm và tính năng của hệ thống khóa thẻ khách sạn?

Ở các khách sạn cao cấp hầu như 100% đều đã lắp đặt khóa cửa điện tử cho khách sạn ,nó mang lại sự tiện lợi, hiện đại, thông minh giúp cho việc quản lý khách sạn trở lên đơn giản được người dùng vô cùng ưa thích bởi những tính năng và đặc điểm sau:

Khóa vân tay tại Quy Nhơn,Bình Định
Khóa vân tay tại Quy Nhơn,Bình Định
  • Quản lý thời gian

Hệ thống thẻ từ cho khách sạn có một đồng hồ thời gian thực giúp tính chính xác thời hạn được hoạt động của thẻ thông minh. Chẳng hạn như thẻ khách hàng chỉ có thể mở khóa trong một khoảng thời gian đăng ký từ trước.  Hết hạn, thẻ bị vô hiệu hóa không thể mở cửa cho đến khi gia hạn thời gian. Tính năng này sẽ hạn chế được việc du khách trả phòng không đúng với thời gian đăng ký ban đầu tại quầy lễ tân.

  • Hạn chế khu vực

Mỗi khóa thẻ từ trong hệ thống thẻ từ cho khách sạn được đăng ký số phòng, số sàn, số tòa nhà. Thẻ phải được đăng ký tại khu vực tương ứng mới có thể mở khóa. Đây cũng là một trong những tính năng giúp tăng cường độ bảo mật cho hệ thống khóa cửa khách sạn.

  • Mức độ hạn chế

Cấp độ của thẻ được phân quyền quan trọng khác nhau có thể mở cửa ở những phạm vi và trạng thái không giống nhau. Ví dụ: thẻ khẩn cấp có thể mở tất cả các ổ khóa, kể cả khóa đang bị vô hiệu từ hệ thống, thẻ khách chỉ có thể mở ở một phòng và không thể mở nếu khóa phòng đó đang bị vô hiệu hóa.

  • Lưu trữ dữ liệu

Mỗi lần khóa được mở, sẽ ghi lại số sêri và thời gian mở, tùy theo từng hãng khóa mà có thể lưu được số lần nhất định. Dữ liệu này có thể được truy xuất để quản lý và thống kê. Lịch sử mở cửa được lưu lại trong phần mềm sẽ giúp ích trong những trường hợp mất trộm tài sản cần truy tìm hung thủ.

  • Trường hợp thẻ bị mất

Khi bị mất thẻ từ, khách báo lại với quầy phát thẻ. Trên phần mềm quản lý, nhân viên sẽ cấp hủy thẻ bị mất và cấp thẻ mới. Thẻ bị mất sẽ bị vô hiệu hóa và không thể mở cửa nữa. Đây là ưu điểm vượt trội của giải pháp mở khóa bằng thẻ từ so với khóa cơ truyền thống

  • Chức năng khẩn cấp

Khi xảy ra trường hợp khẩn cấp, thẻ khẩn cấp có thể được sử dụng để cài đặt lại khóa cửa trong hệ thống thẻ từ khách sạn nhằm quản lý nhân sự và tài sản.

  • Chức năng đóng cửa

Nếu cần thiết, có thể đóng khóa cửa, tất cả các loại thẻ đều không thể mở cửa (trừ thẻ khẩn cấp).

  • Thiết lập chức năng công cộng

Theo nhu cầu, có thể đặt khóa thẻ từ ở trạng thái công cộng tức là tất cả mọi người đều có thể mở cửa, sử dụng trong trường hợp tổ chức sự kiện, nhiều người ra vào liên tục.

Những chia sẻ về bài viết giới thiệu hệ thống thẻ từ cho khách sạn thời đại 4.0, chúng tôi hy vọng giúp các bạn độc giả đã bổ sung thêm kiến thức cho mình và lắp đặt hệ thống khóa thẻ cho khách sạn của mình để khẳng định sự sang trọng.

Lắp Đặt Khóa Cửa Vân Tay Tại Toàn Phát

Công nghệ nhận diện vân tay càng ngày càng phát triển bởi tính bảo mật tuyệt đối của nó mang lại và nó đã được áp dụng lên khóa cửa để tăng thêm sự bảo mật và sự an toàn tuyệt đối.

Chẳng hạn bạn đi ra ngoài làm mất chìa khóa? Sẽ ra sao nếu bạn trở về nhà và chợt nhận ra bản thân đã đánh mất chiếc chìa khóa để mở cửa? Chắc chắn trong số chúng ta đều đã từng rơi vào những trường hợp bế tắc như vậy. Biết rõ và thấu hiểu sự bất tiện đó, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn các loại khóa cửa vân tay nhiều chức năng như Khóa cửa vân tay makoto, khóa Viro …Các dòng khóa cửa cáo cấp này tích hợp nhiều tính năng như khóa vân tay, khóa mã số, khóa thẻ từ và chìa khóa cơ…

Lắp đặt khóa cửa vân tay tại Toàn Phát là nhu cầu quan trọng nhất trong căn hộ, gia đình, trong công ty, cửa hàng… Do đó, việc sử dụng khóa vân tay, khóa mật mã, khóa cửa thẻ từ giúp bạn đảm bảo an toàn tài sản, thuận tiện trong việc quản lý, đảm bảo thuận tiện tối đa trong quá trình sử dụng.

Độ bảo mật cao, rất dễ cài đặt trong quá trình sử dụng, dễ thay pin và cảnh báo cho người dùng khi khóa sắp hết pin.

Toàn Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dòng khóa Vân Tay cao cấp được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng . Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường khóa cửa, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của khách hàng về sản phẩm và luôn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Quý khách Hàng sở hữu bộ khóa cửa vân tay do chúng tôi cung cấp không chỉ là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao mà bạn còn đang sở hữu một dịch vụ sau bán hàng tốt nhất với chế độ hỗ trợ 24/7 mọi lúc mọi nơi.

Lắp đặt khóa cửa thẻ từ khách sạn tại Toàn Phát

Khóa cửa cho khách sạn sử dụng bằng thẻ từ là giải pháp công nghệ mới, không dây, thông minh dùng để mở cửa phòng khách sạn bằng thẻ thay vì bằng chìa khoá thông thường. Đây là chọn lựa tốt nhất để quản lý khách sạn một cách an toàn, thuận tiện…

Hệ thống khóa cửa thẻ từ cho khách sạn yêu cầu cần có một máy tính để lập trình lưu trữ và phân quyền cho mã thẻ, có phần mềm hỗ trợ quản lý khóa. Hệ thống gồm có một bộ mã khóa thẻ (encoder), thẻ từ, khóa cửa điện tử, bộ tiết kiệm điện và đầu đọc thẻ.

Các sản phẩm bao gồm: Khóa cửa IC Card và RF/MF Card cho khách sạn, khóa cửa RF ID Card cho văn phòng nhà ở, Switch tiết kiện điện dùng cho khách sạn…

Đặc điểm an toàn dễ kiểm soát khách ra vào, cài đặt dễ, dễ thay pin và có cảnh báo khi pin yếu.

Với hệ thống chi nhánh phủ rộng khắp cả nước, chúng tôi giao hàng, thi công (lắp đặt) và bảo hành ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Đăng ký ngay để được tư vấn & báo giá.

LIÊN HỆ VỚI DỊCH VỤ CỬA TỰ ĐỘNG TOÀN PHÁT

CHUYÊN NGHIỆP NHẤT – HỖ TRỢ NHANH NHẤT – CHI PHÍ RẺ NHẤT 

Văn phòng : 785  Trường Chinh, Phường Nhơn Hưng, TX. An Nhơn, tỉnh Bình Định

Điện thoại : 0914 578 637 – 0899 488 222

Web  : http:// cuatudongvn.com