Bảo trì cửa kính tự động đúng cách

Bảo trì cửa kính tự động chuyên nghiệp giúp kéo dài tuổi thọ

Công ty Toàn Phát chuyên : cửa tự động, cửa cảm biến, kiểm soát ra vào,cổng xếp,cổng tự động…

Cửa tự động mang lại sự thuận tiện trong công việc và cuộc sống, đồng thời có chức năng tiết kiệm năng lượng. Tuy nhiên trong quá trình vận hành sau này nếu sử dụng không tốt sẽ phát sinh nhiều sự cố, sử dụng không được lâu, vậy làm thế nào để kéo dài tuổi thọ của cửa tự động, trong quá trình sử dụng, bạn cũng nên chú ý đến việc bảo trì, bảo dưỡng cửa tự động.

Bảo trì cửa kính tự động
Bảo trì cửa kính tự động chuyên nghiệp

1. Bụi bám trên cửa công nghiệp nên được làm sạch thường xuyên để giữ cho cửa tự động, kính và phần cứng luôn sạch sẽ và sáng sủa. Bởi vì cho dù là inox, một khi bị nhiễm bụi bẩn, các chất hóa học trong đó sẽ ăn mòn bề mặt của inox, cứ tiếp tục như vậy thì thân thép sẽ xuống cấp, mục nát, ảnh hưởng đến chất lượng. hiệu suất hoạt động của cửa tự động.

2. Một khi cửa tự động bị dính vết dầu và những thứ khác khó lau chùi, không được dùng axit mạnh hoặc dung dịch kiềm mạnh để lau, điều này không chỉ dễ làm hỏng lớp hoàn thiện bề mặt của thanh profile mà còn làm hỏng lớp sơn. lớp màng bảo vệ và lớp oxit trên bề mặt phần cứng và gây hư hỏng phần cứng. Ăn mòn các bộ phận, đặc biệt khi một số khách hàng sử dụng axit sunfuric để lau tường, hãy cẩn thận để không làm ố cửa ra vào và cửa sổ.

3. Các hạt và đồ lặt vặt khác bên trong khung cần được dọn dẹp kịp thời, để không làm tắc kênh dẫn đến trượt kém và gây tiếng ồn, nếu hậu quả nghiêm trọng cũng sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của cửa tự động, rút ​​ngắn thời gian sử dụng tuổi thọ của cửa tự động và vẫn có những rủi ro về bảo mật.

4. Thông thường khi ra vào cửa tự động cần tránh nóng nảy, hung hăng, cố gắng tránh để vật cứng va vào cửa tự động công nghiệp hoặc làm trầy xước bề mặt profile.

Khi phát hiện cửa tự động không linh hoạt hoặc các tình trạng bất thường khác trong quá trình sử dụng, cần tìm ra nguyên nhân kịp thời, nếu khách hàng không khắc phục được lỗi thì nên liên hệ kịp thời với nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp cửa tự động để khắc phục lỗi. loại bỏ kịp thời. Nếu cửa tự động không được sửa chữa kịp thời, nó nên bị đình chỉ để tránh tai nạn.

Công ty Toàn Phát cung cấp dịch vụ lắp mới, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa cửa kính tự động có địa chỉ tại 423.Võ Nguyên Giáp, An Nhơn, Bình Định rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

Gọi ngay cho chúng tôi để nhận được dịch vụ bảo trì cửa kính tự động chuyên nghiệp,chất lượng nhất

Hotline: 0914578637 – 0899488222

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0914578637