Các loại cửa tự động phổ biến trên thị trường

PHÂN LOẠI CỬA TỰ ĐỘNG

Khi bạn nghĩ đến việc mua cửa tự động cho tòa nhà của mình, bạn thường chỉ xem xét những mẫu phổ biến nhất. Mặc dù cửa trượtcửa xoay chiếm đa số nhưng không phải lúc nào chúng cũng đáp ứng được nhu cầu về lối vào của tòa nhà. Vì vậy, biết một số lựa chọn khác trên thị trường có thể hữu ích. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo rằng mình đang đưa ra quyết định đúng đắn ngay từ đầu. Đây là các loại cửa tự động khác nhau dành cho các khu phức hợp thương mại như và mỗi đặc điểm cơ bản của chúng.

Sản phẩm xem tại đây

CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG

Cửa trượt tự động thường là cửa kính cường lực 2 cánh, cửa sẽ được lắp thêm ray và động cơ. Khi một người bước lên tấm cảm biến, cửa sẽ di chuyển liền mạch ra khỏi hướng của họ. Chúng rất phù hợp để quản lý khách hàng ra vào cùng lúc và thường phổ biến nhất nhờ thiết kế đẹp mắt và lối đi thông thoáng. Vì các cánh cửa của chúng trượt sang một bên nên chúng có thể tối đa hóa không gian cửa và đáp ứng lượng người qua lại cao hơn.

Các loại cửa tự động phổ biến trên thị trường

CỬA XOAY TỰ ĐỘNG

Mặt khác, cửa xoay tự động hoạt động bằng cách di chuyển cửa dọc theo bản lề thay vì trượt theo chiều ngang. Những cánh cửa tự động dành cho doanh nghiệp này có thể mở vào trong hoặc ra ngoài, tùy thuộc vào lưu lượng giao thông. Tuy nhiên, một cánh cửa không thể làm được cả hai việc, vì vậy bạn cần lưu ý điều này khi lắp đặt chúng. Cửa xoay cũng có sẵn ở các mẫu tiêu thụ ít năng lượng để giúp bảo tồn tốt hơn các nguồn lực vận hành tòa nhà của bạn.

Các loại cửa tự động phổ biến trên thị trường
Cửa xoay tự động

CỬA XẾP TỰ ĐỘNG

Một loại cửa tự động khác là mẫu cửa gấp vừa xoay vừa trượt vào vị trí gập gọn. Những cánh cửa tự động thương mại này, giống như cửa trượt, cung cấp nhiều không gian lối vào cho các cá nhân ra vào tùy thích. Chúng cũng có các tùy chọn đơn hoặc gấp đôi để phù hợp hơn với các khu vực có kích thước khác nhau.

Các loại cửa tự động phổ biến trên thị trường
Cửa xếp tự động

CỬA QUAY TỰ ĐỘNG

Cửa quay tự động cũng là một lựa chọn hữu ích. Trên thực tế, loại cửa tự động này được yêu thích vì cho phép ra vào đồng thời mà không bị tắc nghẽn trong thời gian lưu lượng giao thông cao hơn. Đặc biệt, các loại tự động giúp mọi người di chuyển và làm cho những không gian này trở nên phù hợp hơn với những người có phạm vi chuyển động hạn chế.

Các loại cửa tự động phổ biến trên thị trường
Cửa quay tự động

TẠI SAO NÊN CHỌN CỬA TỰ ĐỘNG TOÀN PHÁT

Toàn Phát là địa chỉ cung cấp tất cả các loại cửa tự động trên thị trường với các thương hiệu uy tín được nhập khẩu trực tiếp từ: Hàn Quốc,Ý, Đài Loan…với đầy đủ chứng nhận CO,CQ.Hơn thế, các sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường

Bạn muốn chọn cửa tự động trên nhu cầu thực tế và nhận báo giá hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0914578637

Việc chọn cửa tự động thương mại hoàn hảo cho tòa nhà của bạn có thể đã đủ thách thức, vì vậy điều cuối cùng mà bất kỳ ai muốn làm sau đó là nghiên cứu các đơn vị có trình độ để lắp đặt chúng. May mắn thay, chúng tôi tại Toàn Phát , luôn sẵn sàng trợ giúp. Các chuyên gia lắp đặt và sửa chữa cửa tự động của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đảm bảo sản phẩm của bạn hoạt động hiệu quả và hiệu quả. Hãy gọi cho chúng tôi để tìm hiểu thêm về danh sách dịch vụ của chúng tôi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0914578637