Cửa thép hàn quốc

 

Liên hệ

Z2602772417345 3dccefffbc80f1111de7496c4da18cad
Cửa thép chống cháy Hàn Quốc

-MÀU VẬT LIỆU NỀN & TRANG TRÍ

Thừa hưởng công nghệ sản xuất hiện đại từ tập đoàn Mamaeden Door Hàn Quốc cùng với sự kết hợp linh hoạt giữa thiết kế và màu sắc. MMD đã tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã và phong cách thiết kế phù hợp với mọi không gian kiến thức.

Mỗi sản phẩm được tạo ra từ những tấm thép màu được nhập khẩu từ Hàn Quốc, những vật liệu trang trí tinh xảo đã tạo nên điểm nhấn của MMD.

-THIẾT KẾ CỬA THEO YÊU CẦU

Bên canh Inox đánh xước thông thường chúng tôi còn nhiều dòng thiết kế phong phú với tổ hợp nhiều loại chất liệu đa dạng khác nhau. Quý khách hàng có thể chủ động thiết kế theo sở thích, phù hợp mọi không gian.

*LƯU Ý KHI ĐẶT HÀNG:

Những mẫu inox trên chúng tôi không có sẵn tại nhà máy. Quý khách có thể đặt trước hoặc chọn mua tại các Công ty chuyên cung cấp Inox.

Mẫu mã cửa chúng tôi đa dạng, Quý khách có thể chọn mẫu và cách phối trang trí khác phù hợp với nhu cầu sử dụng.

. Cách phối hợp này chúng tôi chỉ sản xuất theo yêu cầu. Nên chỉ áp dụng cho đơn đặt hàng số lượng lớn.( Liên hệ với chúng tôi

để được hỗ trợ và tư vấn thêm)

DÒNG CỬA THÉP MÀU TRANG TRÍ

Thết kế theo các series: 400, 500, 600. Sản phẩm được thiết kế đơn giản, tinh tế, sử dụng các tấm thép có độ dày 0.8mm, kết hợp với các vật liệu thép màu trang trí đã tạo nên điểm nhấn cho sản phẩm.

Ưu điểm: Bền đẹp, chống trầy xước, chống rỉ sét, độ bền màu cao, độ an toàn cao, thân thiện với môi trường, cách âm, kín khí, kin nước, chống cháy.

Ứng dụng: Sử dụng cho các căn hộ gia đình, chung cư, khách sạn, resort, biệt thự, văn phòng, building, nhà phố,…