Phải làm gì khi bị mất chìa khoá cửa cuốn?

Phải làm gì khi bị mất chìa khoá cửa cuốn là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay.Trong  bộ cửa cuốn một bộ phận quan trọng không thể thiếu đó chính là chìa khoá cửa.Chìa khoá cửa cuốn được tích hợp vớ hệ thống bộ khoá điều khiển từ xa kết hợp với những mã nhảy cài đặt vô cùng tỉ mỉ nâng cao sự an toàn cho bộ cửa.Chìa khoá cửa cuốn được thiết kế nhỏ gọn, thao tác đơn giản mang lại sự tiện dụng cho người dùng. Tuy nhiên, sẽ ra sao khi chìa khoá cửa cuốn bị mất? Làm cách nào để xử lý vấn đề này? Hãy cùngToàn Phát tìm hiểu cách mở cửa cuốn khi bị mất chìa khóa nhé.

Làm gì khi bị mất chìa khoá cửa cuốn?

Khi chìa khóa cửa cuốn bị mất bạn đừng quá lo lắng. Nếu bạn còn đang ở trong nhà thì hoàn toàn có thể mở cửa bằn điều khiển âm tường. Tuy nhiên, nếu bạn ở ngoài và người thân cũng có chìa khóa thì bạn có thể đợi họ về để mở cửa để không phải cậy hay phá cửa.

Chìa khoá cửa cuốn bị mất
Chìa khoá cửa cuốn

Nếu bạn đang ở ngoài và bị mất chìa khóa cửa cuốn mà không có chìa khóa dự phòng thì có thể thử 2 cách sau đây để mở cửa

Cách 1: Bạn nên tìm đường vào nhà khác như cửa số, cửa trên lầu hay cửa ngách,… Khi vào trong nhà thành công thì việc của bạn chỉ cần sử dụng điều khiển âm tường hoặc là dây xích kéo là cửa cuốn có thể mở lên được rồi. Tuy nhiên cách này mình không đánh giá cao vì bạn sẽ có thể phải phá khóa hay cắt song sắt cửa số thì mới có thể vào trong nhà được.

mất chìa khoá cửa cuốn

Cách 2: Tìm cho mình xà beng hay xà cạy cùng với một vài viên gạch làm điểm tỳ để bẩy cửa lên để chui vào nhà. Đây là một cách mà các thợ sửa cuốn hay dùng vì nó có tính tiện lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên bạn cũng phải cẩn thận vì nếu mình không có chuyên môn thì việc cậy cửa rất dễ làm hỏng cửa và bạn sẽ mất rất nhiều chi phí để sửa.

Xem thêm Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Bình Định tại đây

Cách bậy cửa cuốn bằng xà beng:

Trước tiên hãy kiếm 3 hòn gạch hay 3 vật kê gì để làm đòn bẩy. Tiếp theo, bạn dùng xà beng bẩy cửa lên tầm 10 phân kê gạch vào hai đầu. Sau đó tiếp tục bẩy lên cao khoảng 20cm là bạn có thể chui vào trong nhà được rồi. Khi vào được trong nhà, bạn dùng xích kéo hoặc nút âm tường cửa cuốn để cửa mở cửa.

mất chìa khoá cửa cuốn
mất chìa khoá cửa cuốn

Cách mở cửa cuốn khi bị mất chìa khóa khi vẫn còn khóa dự phòng

Trong trường hợp bạn bị mất cửa cuốn và nếu nhà vẫn còn điều khiển dự phòng thì điều đầu tiên bạn nên thay đổi mã của cửa ngay lập tức để tránh trường hợp kẻ gian nhặt được điều khiển gây nguy hiểm cho cuộc sống của bạn.

Nếu bạn ở vẫn ở trong nhà thì việc bị mất chìa khóa cửa cuốn không quá đang lo. Tuy nhiên đừng quá lo lắng,điều bạn cần làm lúc này là gọi cho dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín để mở cửa vào trong và dùng chìa khóa dự phòng thay đổi mật mã cũ.

sửa cửa cuốn
sửa cửa cuốn

Lưu ý: Việc thay đổi mã là rất quan trọng để bảo toàn an ninh cho gia đình bạn. Bạn nên làm càng sớm càng tốt khi xảy ra tình trạng mất chìa khóa cửa cuốn.

Hướng dẫn thay mã chìa khóa cửa cuốn ngay tại nhà

Cửa cuốn gạt mã: Tháo hộp điều khiển và gạt lại mã trên hộp đồng thời gạt lại mã tay điều khiển sao cho khớp với nhau. Nếu bộ nhận bạn đang dùng chấm chì thì phá chì và hàn lại mã mới đồng thời chỉnh lại remote tương ứng mã vừa tạo.

Điều khiển mã nhảy: Tìm lên hộp nhận điều khiển lắp gần motor cửa cuốn. Tìm nút Learn hoặc Programe, ấn giữ 10-15s để xóa mã. Sau đó ta nạp lại mã khóa bằng cách bấm vào nút Learn hoặc Programe rồi ấn Up hoặc Stop trên tay điều khiển.

Nếu bạn muốn khắc phục tình trạng mất chìa khóa cửa cuốn này chỉ trong vài giờ. Liên hệ ngay Toàn Phát để được tư vấn cụ thể nhất. Đồng thời,với đội ngũ kỹ thuật đào tạo bài bản chuyên nghiệp luôn đặt khách hàng lên hàng đầu chắc chắn sẽ là bạn hài lòng kể cả những người khó tính nhất.

SỬA CỬA CUỐN TẠI TUY PHƯỚC

SỬA CỬA CUỐN TẠI QUY NHƠN

SỬA CỬA CUỐN TẠI TÂY SƠN

SỬA CỬA CUỐN TẠI AN KHÊ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0914578637