Lắp đặt cổng xếp tự động đảm bảo an toàn

Lắp đặt cổng xếp tự động đảm bảo an toàn.Chúng ta biết Cổng xếp tự động(cổng xếp điện) hầu hết được sử dụng trong các khu dân cư, khách sạn và các nơi khác, chạy bằng điện rất tiện lợi khi sử dụng.Tuy nhiên, việc lắp đặt cổng xếp điện có đúng kỹ thuật ảnh hưởng rất lớn tới quá trình sử dụng và tuổi thọ của của cổng xếp điện  .Vậy việc lắp đặt cổng xếp tự động đảm bảo an toàn như thế nào hãy cùng các kỹ thuật viên của Toàn Phát  tìm hiểu nhé!

Xem thêm sản phẩm cổng xếp inox tại đây

Kỹ thuật lắp đặt cổng xếp tự động đảm bảo an toàn
Kỹ thuật lắp đặt cổng xếp tự động đảm bảo an toàn

Nắm vững Kỹ thuật lắp đặt cổng xếp tự động đảm bảo an toàn

1.Lắp đặt dây nối đất

Có nhiều người sử dụng hoặc lắp đặt cổng xếp điện nói chung không mắc dây tiếp đất cho tiện mà chỉ nối dây sống và dây trung tính của dây điện, sao cho một lần có điện.Dây bị lão hóa gây đứt, tiếp xúc Thân cổng xếp điện dễ gây nguy hiểm, nếu có dây nối đất thì việc dòng điện bị rò rỉ xuống đất sẽ an toàn hơn.

2. Thiết bị bảo vệ chống rò rỉ

Lắp thiết bị bảo vệ chống rò rỉ: lắp thêm công tắc bảo vệ chống rò rỉ cho cửa cuốn điện, khi có rò rỉ sẽ tự động cắt nguồn điện, không để xảy ra hiện tượng rò rỉ do tai nạn điện giật (thiết bị chống rò công tắc đang bán trên thị trường, người dùng có thể cài đặt nó).

3. Kiểm tra thường xuyên

Trong thời tiết mưa giông, nền đất dễ tích nước. Lúc này, cần đặc biệt chú ý xem đầu nối dây nguồn và dây nguồn của cổng xếp có vấn đề gì không và cố gắng tránh để thân cửa bị ngấm nước mưa

Xem thêm sản phẩm cổng xếp hợp kim nhôm tại đây

Tổng kết

Việc sử dụng bình thường và an toàn của cổng xếp điện ảnh hưởng rất nhiều đến sự qua lại của người và phương tiện.Làm thế nào để đảm bảo cổng xếp điện hoạt động an toàn thì trước tiên chúng ta phải hiểu được những yếu tố nào ảnh hưởng đến sự an toàn của cửa điện.

Nguồn điện trong hệ thống điện cổng xếp là điều kiện cần thiết để cung cấp điện áp làm việc ổn định cho các linh kiện, đồng thời cần có khả năng lọc và ổn áp tốt. Ngoài ra, cần có hiệu suất chống nhiễu mạnh, bao gồm cả tín hiệu cảm ứng tần số cao và sét đánh.

Khung bộ điều khiển cổng phải có khả năng chống đập phá, chống cạy, chống cháy nổ, chống cháy, chống ăn mòn và các khả năng khác nhất định để ngăn ngừa các hư hỏng khác nhau xảy ra.

Bộ điều khiển cổng phải có nhiều khả năng cảnh báo thời gian thực khác nhau, chẳng hạn như nguồn điện, UPS và các thông báo lỗi thiết bị khác, thông báo cảnh báo rằng thùng máy đã được mở, và liên lạc hoặc sự cố đường dây và các khả năng báo cáo cảnh báo khác.

Cổng xếp hợp kim nhôm cao cấp
Cổng xếp hợp kim nhôm cao cấp

Trên đây là Kỹ thuật Lắp đặt cổng xếp tự động đảm bảo an toàn mà nhà Cung Cấp Cổng Xếp Toàn Phát  giới thiệu và chia sẻ vói các bạn, hi vọng nội dung trên có thể giúp các bạn giải đáp được thắc mắc của mình.Nếu muốn tìm hiểu các vấn đề khác liên quan đến cổng xếp tự đông(cổng xếp điện) và các sản phẩm khác như: Barie- thanh chắn giao thông,cửa cuốn,motor cổng tự động,cửa thép vân gỗ,cửa chống cháy mời các bạn  truy cập vào trang web chính thức của chúng tôi để tìm hiểu thêm.Hoặc liên hệ chúng tôi qua các kênh chính thức sau

CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT TOÀN PHÁT
Youtube:cuatudongvn
Hotline:089948222/ 0914578637
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0914578637