Bí quyết để cổng xếp inox luôn sáng đẹp theo thời gian

Bí quyết để cổng xếp inox luôn sáng đẹp theo thời gian.Hiện nay Cổng Xếp Inox ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn trong cuộc sống, phạm vi sử dụng ngày càng được mở rộng. Sự tồn tại của cổng xếp bằng thép không gỉ và các sản phẩm khác có thể được nhìn thấy trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống, chẳng hạn như lối vào của một số trung tâm mua sắm, cổng của các cơ quan công cộng, cộng đồng và thậm chí cả nhà riêng. Đối với cổng xếp inox( thép không gỉ) và các sản phẩm khác, hãy chú ý đến các khía cạnh khác nhau trong quá trình sử dụng, và bảo trì kịp thời có thể kéo dài tuổi thọ cũng như độ sáng bóng của cổng xếp inox.

Bí quyết để cổng xếp inox luôn bền sáng đẹp theo thời gian
Cổng xếp inox

Toàn phát chia sẻ bí quyết để cổng xếp inox luôn sáng đẹp theo thời gian

Đối với các sản phẩm bằng thép không gỉ, chẳng hạn như các sản phẩm gia công như cổng xếp inox, hầu hết mọi người nghĩ rằng nó sẽ không bị gỉ. Đây là cách nhìn tương đối phiến diện, độ ăn mòn của inox còn phụ thuộc vào môi trường như độ ẩm không khí, nhiệt độ không khí, tốc độ dòng chảy, hướng dòng chảy, thành phần và số lượng tạp chất trong không khí và các yếu tố khác.

1. Bề mặt của cổng xếp inox bị  tích tụ bụi có chứa các phần tử kim loại khác  bám vào. Trong không khí ẩm, nước ngưng tụ giữa các phần đính kèm và thép không gỉ kết nối cả hai thành một pin siêu nhỏ, gây ra phản ứng điện hóa ., màng bảo vệ bị hư hỏng, gọi là ăn mòn điện hóa.
2. Nước trái cây hữu cơ (như nước thực phẩm, nước bọt…) bám trên bề mặt inox, khi có nước và oxy tạo thành axit hữu cơ, lâu ngày hình thành axit hữu cơ ăn mòn bề mặt kim loại
3. Trong không khí bị ô nhiễm (bầu không khí chứa một lượng lớn sunfua, oxit và hydro oxit), khi có nước ngưng tụ, axit nitric và axit axetic lỏng được hình thành các đốm, gây ăn mòn hóa học.
4. Bề mặt inox dính các chất có chứa axit, kiềm và muối (như nước kiềm, nước vôi phun để trang trí tường) gây ăn mòn cục bộ.

Tóm lại, tất cả những điều trên sẽ làm hỏng lớp màng bảo vệ trên bề mặt thép không gỉ và gây ra hiện tượng ăn mòn. Vì vậy, để đảm bảo bề mặt kim loại sáng và không bị rỉ sét, chúng tôi khuyến nghị:
-Thường xuyên kiểm tra bề mặt cửa điện, lau chùi, cọ rửa thường xuyên, loại bỏ các vật dụng bám vào, loại bỏ các yếu tố bên ngoài gây rỉ sét.
-Đối với những khu vực không có ô nhiễm công nghiệp, cần thông báo cho nhân viên liên quan khi lắp đặt các sản phẩm thép không gỉ và lựa chọn loại vật liệu thép không gỉ thích hợp, chẳng hạn như vật liệu 201 và 202

-Khu vực ven biển nên sử dụng loại inox 304, có thể chống lại sự ăn mòn của nước biển..

-Thành phần hóa học của một số ống thép không gỉ trên thị trường không thể đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia tương ứng và không thể đáp ứng yêu cầu vật liệu 304. Do đó, nó cũng sẽ gây ra hiện tượng rỉ sét, đòi hỏi người dùng phải cẩn thận lựa chọn sản phẩm của những nhà cung cấp uy tín.

Các bạn muốn biết giá cổng xếp điện inox vui lòng tham khảo nhà cung cấp Toàn Phát :Cổng Xếp Inox Báo Giá Cổng Xếp Inox Tháng 11 Năm 2022

Làm thế nào để xử lý các vết rỉ sét trên inox?

 

Bí quyết để cổng xếp inox luôn sáng đẹp theo thời gian
Bí quyết để cổng xếp inox luôn sáng đẹp theo thời gian

Phương pháp hóa học:

Sử dụng bột nhão hoặc bình xịt để tẩy rửa phần bị rỉ sét tạo thành màng crom oxit phục hồi khả năng chống ăn mòn. Xả nước là rất quan trọng. Sau khi xử lý xong, đánh bóng lại bằng thiết bị đánh bóng, và trám lại bằng sáp đánh bóng. Đối với các vết rỉ sét nhẹ cục bộ, bạn cũng có thể sử dụng hỗn hợp xăng và dầu máy theo tỷ lệ 1: 1 để lau các vết rỉ bằng giẻ sạch.

Phương pháp cơ học:

Phun cát, phun hạt thủy tinh hoặc gốm, ngâm, chải và đánh bóng. Có thể làm sạch bằng cơ học các ô nhiễm từ vật liệu đã được loại bỏ trước đó, vật liệu đánh bóng hoặc vật liệu ngập nước. Tất cả các loại ô nhiễm, đặc biệt là các hạt sắt lạ, có thể là nguồn gốc của sự ăn mòn, đặc biệt là trong môi trường ẩm ướt. Do đó, các bề mặt được làm sạch bằng cơ học cần được làm sạch đúng cách trong điều kiện khô ráo. Việc sử dụng các phương pháp cơ học chỉ có thể làm sạch bề mặt chứ không thể thay đổi khả năng chống ăn mòn của bản thân vật liệu. Vì vậy, nên đánh bóng lại bằng thiết bị đánh bóng sau khi làm sạch cơ học và trám bít bằng sáp đánh bóng.

Địa chỉ cung cấp cổng xếp inox chất lượng uy tín

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Toàn Phát phân phối cổng xếp điện nhập khẩu các loại như cổng xếp điện bằng hợp kim nhôm,cổng xếp inox 201,cổng xếp inox 304,barie tự động-thanh chắn giao thông, cửa cuốn,cửa chống cháy và hơn một chục loại và loạt sản phẩm khác. Toàn Phát là một doanh nghiệp hiện đại tích hợp phát triển, thiết kế, sản xuất, bán hàng và dịch vụ.

Bí quyết để cổng xếp inox luôn sáng đẹp theo thời gian

Toàn Phát có đội ngũ nhân viên ,kĩ thuật viên được đào tạo bài bản,chuyên nghiệp về cửa cổng xếp điện.Khách hàng mua sắm cổng xếp và các sản phẩm khác  tại Toàn Phát sẽ được bảo hành bảo dưỡng theo định kì hàng năm.

Bài viết Bí quyết để cổng xếp inox luôn sáng đẹp theo thời gian hi vọng là thông tin hữu ích cho quý khách.Cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT TOÀN PHÁT
Web:https://cuatudongvn.com/
Youtobe:cuatudongvn.com
Hotline:089948222/ 0914578637
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0914578637