Sử dụng cổng xếp điện như thế nào cho đúng cách

Sử dụng cổng xếp điện như thế nào cho đúng cách? là câu hỏi thường gặp khi khách hàng mới sử dụng cổng xếp điện.Cổng xếp điện còn được gọi là “cổng  điện” hay “cổng xếp tự động”. Cổng xếp  điện có cấu tạo chủ yếu là thân cửa, đầu máybộ điều khiển.Thân cửa của cổng xếp điện được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp hoặc inox 201,inox 304 và thông thường ống vuông và áp dụng nguyên lý hình bình hành. Bản lề, linh hoạt và hành trình lớn. Nó được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Để tuổi thọ của nó được lâu hơn, chúng ta nên bảo dưỡng đúng cách trong cuộc sống hàng ngày

Sử dụng cổng xếp điện như thế nào cho đúng cách
Lap Cong Xep Inox Tu Dong Cho Ngan Hang Agribank Tai An Nhon

Sử dụng cổng xếp điện như thế nào cho đúng cách giúp kéo dài tuổi thọ cổng xếp điện

1. Nguồn điện của cổng xếp điện phải có đường dây riêng, nghiêm cấm sử dụng chung với các thiết bị điện khác.  

2. Sản phẩm chỉ có thể được sử dụng sau khi cài đặt chắc chắn và việc lắp đặt đã đủ điều kiện.

3. Hộp điều khiển phải được lắp đặt ở vị trí khô ráo, thoáng gió, nghiêm cấm để gần các thiết bị vô tuyến điện công suất lớn để tránh ảnh hưởng đến công việc bình thường. Khi sử dụng các nút điều khiển không được dùng lực quá mạnh  để tránh hư hỏng.

4. Khi cửa chạy, nghiêm cấm người và phương tiện ở trên ray dẫn hướng. Người vận hành cần theo dõi hoạt động của cửa bất cứ lúc nào để tránh xảy ra tai nạn.

5. Đường ray nên được làm sạch thường xuyên để tránh tích tụ các mảnh vụn ảnh hưởng đến hoạt động.

6. Người lái nên tra dầu mỡ ít nhất mỗi năm một lần, xích nên được đổ dầu bôi trơn thường xuyên, và kiểm tra độ mòn của từng bộ phận và phải sửa chữa hoặc thay thế kịp thời những bộ phận bị mòn nặng.

Sử dụng cổng xếp điện như thế nào cho đúng cách
Cổng xếp điện

7. Khi đẩy cổng xếp điện đóng mở nhẹ nhàng chậm, không được đẩy kéo mạnh có thể gây hỏng hóc.

8. Khi sản phẩm bị lỗi, vui lòng thông báo cho nhân viên bảo trì chuyên nghiệp để kịp thời bảo trì, người không chuyên nghiệp không được tự ý mở ra khi chưa được phép, nếu không sẽ coi như tự ý từ bỏ quyền bảo hành.

9. Sản phẩm bị lỗi được bảo hành miễn phí bằng phiếu bảo hành của sản phẩm

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Toàn Phát phân phối cổng xếp điện nhập khẩu các loại cổng xếp điện bằng hợp kim nhôm,cổng xếp inox 201,cổng xếp inox 304,barie tự động-thanh chắn giao thông, cửa cuốn,cửa chống cháy và hơn một chục loại và loạt sản phẩm khác. Toàn Phát là một doanh nghiệp hiện đại tích hợp phát triển, thiết kế, sản xuất, bán hàng và dịch vụ.

Toàn Phát có đội ngũ nhân viên ,kĩ thuật viên được đào tạo bài bản,chuyên nghiệp về cửa cổng xếp điện.Khách hàng mua sắm cổng xếp và các sản phẩm khác  tại Toàn Phát sẽ được bảo hành bảo dưỡng theo định kì hàng năm.

Bài viết Sử dụng cổng xếp điện như thế nào cho đúng cách,hi vọng là thông tin hữu ích cho quý khách.Cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH  TMDV Toàn phát
Hotline:089948222/ 0914578637
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0914578637