7 Điểm chú ý khi mua cổng xếp inox tự động

7 Điểm chú ý khi mua cổng xếp inox tự động( cổng xếp điện).Với sự tiến bộ của xã hội, cổng xếp inox tự động đang dần trở nên phổ biến, tôi nghĩ nó là loại cổng xếp thông dụng có nhiều chức năng. Chẳng hạn như nó có thể chiếm diện tích nhỏ, không chỉ tiện lợi mà còn phải đẹp, khi sử dụng cổng xếp  inox chúng ta đều rất chú trọng đến việc chọn mua loại nào, vì vậy khi mua cửa chúng ta cần hiểu rõ những điểm chính của nó,Toàn Phát  sẽ phân tích cho bạn

7 Điểm chú ý khi mua cổng xếp inox tự động

7 Điểm chú ý khi mua cổng xếp inox tự động

1.Địa điểm cung cấp cổng xếp inox tự động

Khoảng cách giữa bạn đến địa điểm cung cấp cổng xếp, chúng ta đang phải đối mặt với thị trường cổng xếp ngày càng cạnh tranh ngày nay. Trong hầu hết các trường hợp, giá cổng xếp đều được tính theo số mét, do đó, hầu hết người dùng chỉ chú ý đến tổng chiều dài của cổng xếp mà bỏ qua khoảng cách giữa các hàng cửa lớn hay nhỏ, địa chỉ xa hay gần, và bạn biết đó vị trí gần bạn thì chi phí sẽ được giảm đi rất nhiều.Hơn nữa việc bảo hành hoặc cổng xếp bị trục trặc trong quá trình vận hành sẽ được xử lý nhanh chóng so với các địa chỉ cung cấp ở xa có thể phải đợi hàng tuần hoặc lâu hơn

Xem địa chỉ cung cấp cổng xếp trên toàn quốc tại đây

2. Thương hiệu

Cổng xếp nhập khẩu từ khi thâm nhập vào thị trường Việt Nam đã hình thành nên một thị trường công nghiệp rộng lớn, các thương hiệu cổng xếp cũng mọc lên khắp nơi, chất lượng sản phẩm cũng đa dạng. Vì vậy, việc lựa chọn thương hiệu cổng xếp là vô cùng quan trọng, ít nhất phải đảm bảo về chất lượng đủ tiêu chuẩn.

7 Điểm chú ý khi mua cổng xếp inox tự động
3. Kết cấu các thanh chéo,thanh đứng

7 Điểm chú ý khi mua cổng xếp inox tự động
Thanh chính và thanh phụ cổng xếp

Cấu trúc thanh trụ ,thanh chéo của cổng xếp thép không gỉ quyết định tính toàn vẹn và độ tuyến tính của cổng xếp, càng nhiều thanh nghiêng chạy qua thanh thẳng chính thì độ toàn vẹn và tuyến tính càng tốt. Tất nhiên, khách hàng cũng có thể đánh giá qua số lượng ô vuông được tạo thành bởi các thanh chéo giữa các thanh thẳng chính của mỗi nhịp. Càng nhiều ô vuông thì cổng xếp càng tốt

4 Bề mặt cổng xếp

Bề mặt cổng xếp không bị biến dạng, và  đã được xử lý oxy hóa đặc biệt, sẽ không hình thành oxy hóa thứ cấp và sẽ không thay đổi màu sắc. Và nhiều thương hiệu cổng xếp đa phần đều có khả năng chống thấm nước 100% và rất bền.

5.Độ chịu lực và tính an toàn

Cổng xếp inox tự động Toàn phát chắc chắn và chịu lực tốt, chống trộm hiệu quả. Về chất liệu sản xuất, cổng xếp điện đạt tiêu chuẩn được làm từ vật liệu thép tấm không gỉ, độ dày của tấm thép thường trên 1.5 mm, chắc chắn và cứng cáp, về khung xương thì cổng xếp điện cấu tạo và không dễ dàng tiếp cận từ bên ngoài.Về khóa,cổng xếp chống trộm inox sử dụng khóa chuyên dụng cho cổng chống trộm có chức năng chống khoan đã qua kiểm định của Bộ Trung tâm Khảo thí Bộ Công an.

6.Kiểu dáng 

Phong cách bên ngoài của cổng xếp phải phù hợp với phong cách thiết kế tổng thể của công trình. Về hình dáng, nếu phong cách tổng thể thoải mái và sinh động thì phong cách của cửa thu cũng có thể tương đối linh hoạt, đường nét và bề mặt có thể cũng được thay đổi nhiều hơn. Ngoài ra, khi mua cũng cần phải xem xét cổng xếp có được thiết kế riêng biệt hay không, kích thước, bố cục không gian có cần thay đổi, đảm bảo an toàn hay không.

7 Điểm chú ý khi mua cổng xếp inox tự động
Cổng xếp inox với kiểu dáng đồ sộ
  1. Phụ kiện phần cứng

    Các phụ kiện phần cứng liên kết từng bộ phận của cổng xếp ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và tuổi thọ của nó. Vì vậy, khi đặt hàng cổng xếp, bạn nên chú ý đến hoạt động của các phụ kiện phần cứng.

Trên đây là toàn bộ nội dung liên quan về 7 điểm cần chú ý khi mua cổng xếp inox tự động Toàn Phát  nếu muốn biết thêm các bạn có thể chú ý theo dõi chúng tôi.

Xem chi tiết và báo giá phụ kiện cổng xếp tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0914578637