Lắp đặt cửa tự động tại ngân hàng Sacombank Quy Nhơn

 Lắp đặt cửa tự động tại ngân hàng Sacombank Quy Nhơn.Công ty TNHH thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Toàn Phát – cuatudongvn – địa chỉ uy tín hàng đầu về cửa tự động tại Bình Định và trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt cửa kính tự động với khá nhiều lựa chọn: cửa trượt tự động, cửa trượt xếp lớp, cửa mở trượt gấp, cửa xoay tròn, cửa bệnh viện, cửa phong mổ…

THÔNG TIN DỰ ÁN

Ngân hàng là nơi có lượng người ra vào đông đảo, hoạt động liên quan đến vấn đề tiền bạc và tài sản có giá trị lớn vì vậy sử dụng cửa tự động giúp cho lối ra vào được thông thoáng, kiểm soát được lưu lượng người ra vào và an ninh được thiết chặt.

Lắp đặt cửa tự động tại ngân hàng Sacombank Quy Nhơn
Cửa Kính Tự động

Vừa qua, Ngân hàng sacombank chi nhánh Mai Xuân Thưởng Quy Nhơn đã không ngại đầu tư một khoản tiền lớn vào hệ thống cửa tự động nhằm đảm bảo an ninh và mang đến sự tiện nghi nhất cho khách hàng của mình.

Sản phẩm cửa tự động được lựa chọn sử dụng là dòng cao cấp trên thị trường hiện nay từ thương hiệu Wad nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc được  những kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm của Toàn Phát lắp đặt.

Video lắp đặt cửa tự động tại ngân hàng Sacombank Quy Nhơn

TOÀN PHÁT ĐỊA CHỈ CUNG CẤP LẮP ĐẶT CỬA TỰ ĐỘNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG

  1. Sử dụng các sản phẩm cửa tự động cùng dịch vụ thi công lắp đặt của Toàn Phát, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và tốc độ thi công nhanh chóng, quy trình chuyên nghiệp mà chúng tôi đang áp dụng hiện nay.
  2. Toàn Phát chính là đơn vị phân phối của nhiều thương hiệu cửa tự động uy tín đến từ Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc với hàng nghìn bộ cửa tự động được lắp đặt cho các khách hàng tại Bình Định và các tỉnh thành lân cận trong đó có nhiều công trình thi công lắp đặt tại Bình Định.
  3. Sản phẩm được Toàn Phát được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu uy tín hàng đầu của Nhật Bản, Hàn Quốc hay Đài Loan với hệ thống điện tử, cảm biến tiến tiến, đảm bảo an toàn và vận hành ổn định.
  4. Sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, có đủ giấy tờ kiểm định CO, CQ đầy đủ giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn.
  5. Đa dạng về kiểu dáng, chủng loại, kích thước giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất cho công trình.
  6. Tư vấn thi công lắp đặt cửa tự động tại Quy Nhơn, Bình Định chuyên nghiệp, chính xác tới từng chi tiết theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất giúp đảm bảo quá trình vận hành an toàn, không gặp sự cố đi cùng chế độ bảo hành lâu dài.
  7. Thi công nhanh chóng nhất, nghiệm thu thực tế trước khi đi vào vận hành.
  8. Báo giá thi công lắp đặt cửa tự động tốt nhất hiện nay cho các khách hàng tại Bình Định có nhu cầu thi công cửa tự động ở thời điểm hiện nay.

Xem thêm sản phẩm cửa tự động Toàn Phát:

Cửa tự động Hàn Quốc

Cửa tự động Canada

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT TOÀN PHÁT

PGD: 423.VÕ NGUYÊN GIÁP, P.NHƠN HOÀ, TX.AN NHƠN, BÌNH ĐỊNH

EMAIL: cuatudongvn.com@gmail.com

HOTLINE: 0914578637/0899488222

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0914578637