Sao chép Remote cửa cuốn uy tín tại An Nhơn

Sao chép Remote cửa cuốn uy tín tại An Nhơn.Bạn đang muốn làm thêm điều khiển cửa cuốn tại An Nhơn , muốn sửa điều khiển cửa cuốn tại An Nhơn, hoặc địa chỉ thay pin điều khiển cửa cuốn ở đâu uy tín tại An Nhơn?

Hãy đến với dịch vụ sửa cửa cuốn Toàn Phát. Khi đến với địa chỉ sửa cửa cuốn Toàn Phát là bạn đang tìm đến một địa chỉ uy tín với một đội sửa khóa chuyên nghiệp. Quá trình thực hiện sao chép điều khiển cửa cuốn. cũng được thực hiện một cách rất chuyên nghiệp, nhiệt tình mà nhanh chóng.

Toàn Phát nhận sao chép điều khiển cửa cuốnsao chép remote cửa cuốn yhsao chép remote cửa cuốn austdoorsao chép remote cửa cuốn mã gạtsao chép điều khiển cửa cuốn mã nhảy….Chúng tôi với nhiều chi nhánh sao chép điều khiển cửa cuốn trên địa bàn Bình Định  như:

+ Sao chép điều khiển cửa cuốn giá rẻ tại Quy Nhơn.

+ Sao chép Remote cửa cuốn uy tín tại An Nhơn

+ Sao chép điều khiển cửa cuốn chuyên nghiệp tại Phù Cát

+Sao chép điều khiển cửa cuốn tại Tây Sơn

Trường hợp bạn ở xa chi phí đi lại tốn kém bạn có thể gửi chìa khoá cũ vào cho chúng tôi với điều kiện chìa khoá của bạn là mã gạt,chúng tôi sẽ sao chép và gửi lại cho bạn.Bạn yên tâm mọi thông tin đều được bảo mật nghiêm ngặt.

Các trường hợp cần sao chép điều khiển cửa cuốn

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho chúng ta cần phải sao chép điều khiển cửa cuốn. Dưới đây là một số những nguyên nhân chính khiến cho chúng ta bắt buộc phải sao chép chìa khóa cửa cuốn

Làm chìa khóa sơ cua

Để phòng trường hợp để quên hoặc làm rơi mất remote cửa cuốn. Bạn nên sao chép điều khiển để làm chìa khóa dự phòng. Tránh những rủi ro kể trên làm ảnh hưởng đến thời gian, công việc của bạn.

Nên tìm những địa chỉ uy tín để có thể sao chép thêm những bộ Remote cửa cuốn khác đảm bảo an toàn, bảo mật cao.

 

Sao chép cho nhiều người sử dụng

Trong trường hợp gia đình bạn có đông người thì tất nhiên việc sao chép thêm vài bộ chìa khóa khác là điều bạn phải làm rồi. Tuy nhiên bạn không thể tùy tiện chọn bừa những thợ sao chép chìa khóa được. Vì rất nhiều những hậu quả không lường có thể xảy ra.

Toàn Phát nhận sao chép điều khiển cửa cuốn trung thực, luôn đầy đủ những thông tin cá nhân rõ ràng. Và thực hiện sao chép cửa cuốn một cách nhanh chóng. Đem lại chất lượng cao trong công việc. Vậy nên, khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối.

Sao chép Remote cửa cuốn uy tín tại An Nhơn

Ngoài ra nhiều trường hợp để bạn sao chép điều khiển cửa cuốn như:

+ Remote bị hỏng do các nguyên nhân khác nhau: remote quá cũ do sử dụng trong thời gian dài, do rơi vỡ hay remote bị hỏng…

+ Điều khiển cửa cuốn bị mất, vô tình làm rơi hoặc để quên ở ngoài trong quá trình di chuyển.

+ Remote cửa cuốn bị vào nước, trừ những dòng remote cửa cuốn chống nước như YH, YL…thì những loại còn lại nếu bị dính nước sẽ bị hư hỏng nặng và người dùng sẽ nên sao chép điều khiển cửa cuốn để thay cái mới.

Hướng dẫn sao chép điều khiển cửa cuốn tại nhà

Hiện nay trên thị trường cửa cuốn có 2 loại khóa cửa cuốn đó là cửa cuốn mã gạt và cửa cuốn mã tự động (hay còn gọi là điều khiển tự học mã). Do đó nên cách sao chép cửa cuốn của chúng cũng sẽ khác nhau.

Do đó trước khi sao chép thì các bạn cần xác định loại chìa khóa cửa cuốn của gia đình mình là loại nào. Sau đó tiến hành cách sao chép chìa khóa cửa cuốn dưới đây:

Sao chép điều khiển cửa cuốn mã gạt (mã cố định)

Đối với phôi khóa điều khiển tự học mã gạt

Loại điều khiển tự học mã này có 2 loại là điều khiển tự học mã gạt và điều kiển tự học mã nhảy. Và để có thể sao chép điều khiển cửa cuốn mã nhảy tự học mã này thì khóa sao chép mới phải đúng với tần số và đang sử dụng ổn định, remote chỉ tự sao chép được cho điều khiển mã gạt.

Bước 1: Bạn xóa mã điều khiển mới mua để nhận mã mới tốt nhất

Bấm và giữ đồng thời 2 nút A và B trên Remote sao chép. Sau khoảng 5 giây thì đèn LED sẽ nhấp nháy 1 lần và nhấp nháy nhanh hơn sau đó. Lúc này các mã khóa được lưu trong bộ nhớ sẽ được xóa bỏ.

Bước 2: Sao chép mã

Đặt Remote gốc và Remote sao chép lại gần nhau. Bấm và giữ nút trên điều khiển gốc mà bạn muốn sao chép và các nút tương ứng trên điều khiển sao chép. Và giữ cả hai nút xuống cho đến khi thấy đèn LED nhấp nháy là được.

Tương tự bạn lặp lại quá trình này cho các nút khác.

Phục hồi mã – Tùy chọn

Nếu bạn làm mất mã khóa thì nhấn giữ nút C và D trên remote cùng một lúc trong 5 giây; bạn sẽ thấy đèn LED trên remote nhấp nháy 2 – 3 lần. Sau đó nhấp nháy nhanh chóng thì lúc này các mã khóa trong bộ nhớ đã được phục hồi.

Đối với phôi điều khiển cửa cuốn mã gạt thường

Điều kiện là remote cửa cuốn mã gạt mới mua phải đúng tần số, chủng loại với remote đang sử dụng

  • Bước 1: Lấy tua vít tháo ốc ở remote đang dùng và tay điều khiển bạn mới mua ra. Khi mở ra bạn sẽ thấy hàng công tắc thứ tự từ 1 – 8; mỗi công tắc sẽ có 1 trong 3 vị trí bất kỳ trên hàng dọc gồm 0, +1, -1 (trên, dưới, giữa).
  • Bước 2: Bạn bắt đầu gạt mã tay điều khiển mới sao cho giống với mã điều khiển cũ.
  • Bước 3: Test thử lên cửa cuốn nếu nó điều khiển được thì bạn lắp ốc vít vào. Nếu không được thì bạn kiểm tra lại hệ thống mã xem có giống 100% với mã số cũ của remote cũ chưa. Nếu giống rồi mà không mở được thì bạn hãy đổi vị trí – và + cho nhau thử.

Nếu như bạn đã thực hiện đầy đủ những bước trên mà remote mới vẫn không tài hoạt động được vậy thì bạn nên xem lại một số yếu tố sau:

+ Kiểm tra xem pin trong điều khiển và phím nhấn của remote gốc có hoạt động bình thường hay không?

+ Các remote cửa cuốn nếu đặt gần các thiết bị không dây sẽ có hiện tượng gây nhiễu tần số trong quá trình sao chép.

+ Remote hiện tại là loại mã cố định, bởi nếu là mã nhảy thì không thể thực hiện theo cách trên.

Sao chép điều khiển cửa cuốn mã nhảy

Remote cửa cuốn mã nhảy là bộ điều khiển cửa cuốn sử dụng công nghệ Automatic Rolling Code. Có nghĩa là mã số tự động thay đổi liên tục. Tên gọi khác của remote mã nhảy là mã sóng hoặc mã Rolling Code. So với remote mã gạt thì remote mã nhảy có độ an toàn cao hơn.

Ưu điểm của điều khiển remote cửa cuốn mã nhảy là công nghệ nhảy mã liên tục. Trong trọn đời sử dụng, remote có thể tạo ra hàng tỷ mã số. Các mã số không trùng lặp, không lưu lại mã số cũ. Vì vậy mà việc sao chép, sửa chữa phải sử dụng công nghệ, thiết bị chuyên nghiệp; phải có tay nghề kỹ thuật cao.

Do đó điều khiển để sao chép điều khiển cửa cuốn tự học mã này là khóa sao chép mới phải đúng tần số, remote hoạt động ổn định.

Do đó để có thể sao chép điều khiển cửa cuốn mã nhảy tại nhà là rất khó. Khi này bạn hãy liên hệ ngay với  dịch vụ sửa cửa cuốn Toàn Phát uy tín chuyên nghiệp để có thể sao chép điều khiển cửa cuốn đạt hiệu quả cao nhất.

Điều khiển cửa cuốn phải nhờ thợ sao chép

Những loại điều khiển cửa cuốn mà phải nhờ đến thợ sao chép. Thì thường là những loại điều khiển mang tính bảo mật cao. Vì vậy rất khó thực hiện việc sao chép tại nhà. Đó là những loại cửa cuốn như:

+ Điều khiển GP.

+ Điều khiển cửa cuốn Austdoor.

+ Điều khiển YH.

+ Điều khiển Boosdoor.

+ Ys189, CHF9, CHS89, V6, Alibaba, HS,HD09, YH1B2, YH1A1, YH1A2

Remote cửa cuốn GP

Loại điều khiển GP thường được nhập khẩu từ Đài Loan. Chất lượng cũng như độ bền của nó khá tốt. Đồng thời nó có độ an toàn tương đối tốt, mang lại độ bảo mật tối ưu cho khách hàng. Đồng thời nó cũng có ưu điểm là chống nước tốt.

Tuy nhiên bạn không thể thực hiện quá trình sao chép tại nhà được. Mà phải cần tới thợ sao chép điều khiển cửa cuốn chuyên nghiệp để hỗ trợ. Nhớ nhé bạn phải tìm đến đơn vị uy tín, không thì bạn sẽ gặp phải những tình huống dở khóc dở cười đó

Sao chép Remote cửa cuốn uy tín tại An Nhơn
Điều khiển GP

Remote điều khiển cửa cuốn Austdoor

Loại điều khiển này có thể bảo mật cực cao thuộc dòng khóa mã nhảy. Bạn có thể tự động code trong lúc sử dụng, nhưng lại không thể tự động sao chép được. Vậy nên đối với loại khóa này bạn cần phải nhờ đến thợ sao chép.

Loại điều khiển này được khách hàng đặc biệt rất ưa chuộng. Vì nó có thể điều khiển cửa cuốn với một khoảng cách rất xa. Và độ bảo mật thì luôn đạt mức tuyệt đối. Nhưng nếu bạn đang sở hữu loại điều khiển Austdoor này. Thì khi bạn muốn sao chép remote tốt nhất là bạn tìm tới những thợ sao chép điều khiển cửa cuốn uy tín trung thực như Hưng Thịnh ngay nhé.

điều khiển cửa cuốn
Loại này đang được ưu chuộng hiện nay

Remote cửa cuốn YH

Điều khiển YH cũng là một trong những loại điều khiển có tính an toàn về bảo mật cao. Vì thiết kế của nó chỉ có 4 nút cơ bản nên người dùng không gặp phải khó khăn trong những vấn đề khi sử dụng. Đồng thời nó cũng được thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch nên có thể cầm đi hoặc mắc vào đai quần nếu muốn.

Chỉ có điều khi gặp tới vấn đề cần phải sửa chữa hoặc sao chép remote cửa cuốn thì bạn cần phải tìm hiểu đến những địa chỉ uy tín.

điều khiển cửa cuốn yh
Loại này phải nhờ thợ sao chép điều khiển cửa cuốn

Điều khiển cửa cuốn Bossdoor

Điều khiển cửa cuốn Bossdoor cũng lọt vào top những loại điều khiển có tính năng bảo mật cao. Nhưng bạn không thể tự động đổi code được, vậy nên việc dò mã cũng như phá mã là một điều mà không thể xảy ra đối với loại khóa Bossdoor.

Chính vì thế mà bạn phải cần đến một đội sao chép điều khiển cửa cuốn chuyên nghiệp như Toàn Phát rồi.

Điều khiển boss
Điều khiển Bossdoor

Tổng kết

Toàn Phát là đơn vị chuyên mua bán,lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn.Chúng tôi nhận tư vấn và sửa chữa cửa cuốn, làm thêm remote cửa cuốn uy tín tại An Nhơn.Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa cửa cuốn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT TOÀN PHÁT

Văn phòng : 423 Võ Nguyên Giáp,P.Nhơn Hoà, TX. An Nhơn, tỉnh Bình Định

Điện thoại : 0914 578 637 – 0899 488 222

Web  : http:// cuatudongvn.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0914578637