Tấm ốp tường nhựa giả gỗ tại Bình Định

Hiện nay tấm ốp tường nhựa giả gỗ tại Bình Định có rất nhiều sản phẩm khác nhau như tấm ốp tường nhựa pvc vân đá,lam sóng nhựa giả gỗ,tấm ốp tường nano, tấm nhựa gỗ ngoài trời, .Do tính năng bền bỉ của loại vật liệu mới mà ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Toàn Phát xin gửi tới quý khách những đặc điểm cấu tạo của loại tấm ốp nhựa này để hiểu rõ hơn về vât liệu đang hót nhất trong trang trí ốp tương nhựa tại Bình Định.

Tấm ốp tường nhựa giả gỗ là gì?

Tấm ốp tường nhựa giả gỗ là vật liệu được làm từ bột gỗ,bột đá và bột nhựa trộn vào nhau và được ép trong máy ép công nghiệp nhằm gia tăng đồ bền và đổ cứng,nó đang được sử dụng rộng rãi trong thi công nội,ngoai thất. Bề mặt của Tấm nhựa ốp tường tạo hình 3d,với lớp phủ laminate có rất nhiều màu khác nhau,giống vân Gỗ, Đá tự nhiên 99%,nhiều kiểu dáng,màu sắc đa dạng,đẹp mắt.

Tấm nhựa ốp tường thường có 2 loại chính là: lam sóng và tấm nanno thường dùng để ốp tường,ốp trần,vách ngăn…

Báo giá tấm ốp tường nhựa giả gỗ tại Bình Định

Bạn đang có nhu cầu mua vật liệu tấm ốp tường nhựa tại Bình Định hãy tham khảo bảng giá sau của Toàn Phát

Tấm ốp tường nhựa giả gỗ tại Bình Định
Bảng Giá Lam Sóng,nano Nội Thất Toàn Phát
Tấm ốp tường nhựa giả gỗ tại Bình Định
Lam sóng
tấm ốp tường nhựa tại Bình Định
Tấm nano

tấm ốp tường nhựa tại Bình Định

“Tấm tường tích hợp PVC” là một loại vậ

tam op tuong trang tri2

z4358776239750 9711abd86acd046b6cfc3b293734b89e

z4358776241624 9db139a60368d379d1845e3c6cb1e32e

Công dụng của tấm ốp tường nhựa giả gỗ tại Bình Định

Chống thấm nước :
Lõi nhựa composite và bột gỗ của Tấm gỗ nhựa ốp tường Composite được phủ lên lớp Laminate làm bề mặt, nên chống nước hoàn toàn. Đây là điểm mạnh của Vật liệu này so với Gỗ tự nhiên,nỗi lo tường nhà bạn bị thấm ố,ẩm mốc,gây mục tấm gỗ sẽ không còn. Giúp cho độ bền và tuổi thọ của không gian nội thất của Bạn kéo dài rất lâu trung bình từ 15-20 năm

Chống ồn,cách âm
Được tạo hình 3D dạng cùng cấu tạo rỗng bên trong làm tăng thêm khả năng chống ồn,cách âm đáng kể của Tấm nhựa ốp tường .Khi bạn ốp tường,tạo nên hiệu ứng 2 lớp,giúp cho đảm bảo việc cách nhiệt giữa không gian bên trong và bên ngoài.

Chống mối mọt:
Một trong những nỗi lo lớn nhất của nhiều gia chủ vể Gỗ tự nhiên là hiện tượng mối mọt.Tấm nhựa ốp tường tại Hà Nội chống mối một và các loại côn trùng gây hại khác.

Bền bỉ: Tấm ốp nhựa có 5 lớp khác nhau, mỗi lớp có những công dụng khác nhau. Như lớp trên cùng là lớp mài mòn có độ bền vượt trội. Lớp bề mặt này có khả năng chống trầy xước. chống cháy.Lớp lõi mang tính ổn định cho cả tấm ốp và lớp đế kháng nước 100%..

Màu sắc:Có tính thẩm mỹ cao đa dạng màu sắc,đủ màu sắc của gỗ tự nhiên,sàn gỗ công nghiệp,sàn nhựa.Các màu khách hàng hay lựa chọn như màu gỗ Óc Chó,màu gỗ đỏ,màu gỗ Sồi vân Đá…vv

Nếu quý khách cần thêm thông tin về ốp tường nhựa ở bình Định hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé
Tấm ốp tường Toàn Phát
Địa chỉ : 423.Võ Nguyên Giáp, Nhơn Hòa, An Nhơn,Bình Định
Tel : 0914578637 – 089948822

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0914578637