Tìm hiểu về cổng tự động cánh tay đòn

Ngày nay cổng tự động đã trở nên phổ biến, tuy nhiên để chọn thiết bị cổng tự động  phù hợp cho ngôi nhà của bạn có thể khó khăn. Trên thị trường có ba kiểu cổng tự động phổ biến gồm: cổng trượt tự động, cổng tự động âm sàn, cổng tự động cánh tay đòn và mỗi loại đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Nếu bạn đang tìm kiếm một cánh cổng mới cho ngôi nhà của mình, bạn có thể đang phân vân liệu mình nên chọn loại cổng nào trong ba loại trên. Vì vậy điều quan trọng là phải hiểu rõ tất cả chúng trước khi đưa ra quyết định.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét những ưu và nhược điểm của cổng tự động cánh tay đòn, xem đây có phải là cổng phù hợp với ngôi nhà của mình hay không

Cổng tự động cánh tay đòn là gì?

Cổng tự động cánh tay đòn là thiết bị đóng/mở cổng thông minh chỉ bằng một nút bấm trên remote,hoặc điều khiển trên điện thoại mà không phải tốn thời gian và sức lực của con người.

Hầu hết các thiết bị mở cổng tự động đều hoạt động với cả cổng một cánh, hai cánh, bốn cánh.Cổng có thể mở một cánh hoăc hai cánh nếu bạn muốn.

Thiết bị sẽ bao gồm bộ hai cánh tay đòn lắp trực tiếp vào hai bên cánh cổng,được thiết kế gọn gàng và giảm kích thước.Cổng phù hợp với loại có tải trọng lớn và vận hành liên tục

Cổng tự động cánh tay đòn là giải pháp tuyệt vời, đảm bảo an ninh, thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn

Cổng tự động cánh tay đòn tốt nhất trên thị trường hiện nay

Cổng mở tự động có nhiều lợi ích và có rất nhiều tùy chọn để bạn lựa chọn có thể lắp đặt trên chiếc cổng của bạn.

Dưới đây là một số lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về thiết bị mở cổng cánh tay đòn

CỔNG TỰ ĐỘNG TAY ĐÒN ROGER BE20-210 ITALIA

 

CỔNG TỰ ĐỘNG TAY ĐÒN ROGER BE20-210 ITALIAThiết bị motor cổng tự động tay đòn Roger BE20-210 italia  bao gồm bộ đôi cánh tay đòn lắp đặt trực tiếp vào 2 bên cánh cổng. Sự chắc chắn, động cơ hoạt động mạnh mẽ dùng lắp đặt cho cổng siêu sang trọng có trọng tải lớn 220kg/cánh mang vẻ đẹp hiện đại, khang trang lên bộ cổng

MOTOR CÁNH TAY ĐÒN ROGER SMARTY 5MOTOR CÁNH TAY ĐÒN ROGER SMARTY 5

Smarty 5 được cổng tự động Roger trang bị công nghệ mô tơ không chổi than. Điện áp mô tơ 36V giúp động cơ cổng vận hành siêu êm ái và bền bỉ. Động cơ cổng Roger Smarty 5 được trang bị sức mạnh tương thích với cổng nặng tối đa 600kg/cánh (không quá 5m)

Các thiết bị mở cổng cánh tay đòn này có một số tính năng, bao gồm:

  • Bộ thu sóng vô tuyến để bảo vệ chống nhiễu
  • Đảo chiều an toàn để phát hiện chướng ngại vật trên đường đi của cổng
  • Tích hợp ứng dụng cho điện thoại thông minh của bạn
  • Tính năng đóng cửa nhanh, tiết kiệm thời gian

Ưu và nhược điểm của cổng tự động cánh tay đòn là gì?

Ưu điểm

Có rất nhiều lý do để thêm thiết bị mở cổng cánh tay đòn vào cổng của bạn, lý do chính là sự tiện lợi.

Như đã đề cập, thiết bị mở cổng tự động giúp loại bỏ nhu cầu mở cổng thủ công mỗi khi bạn cần vào hoặc rời khỏi cơ sở của mình. Chúng cũng tự động đóng lại, tùy thuộc vào thời gian bạn lập trình để chúng mở.

Hơn nữa, nhờ có cảm biến an toàn sẽ phát hiện các chướng ngại vật đảm bảo an toàn cho người và các tài sản khác khi lưu thông qua cổng.

Nhược điểm

Mặc dù có sự tiện lợi của cổng mở tự động nhưng chúng không dành cho tất cả mọi người.

Trước hết, cổng mở tự động cần rất nhiều khoảng trống để vận hành. Nếu cổng của bạn tương đối gần nhà hoặc các chướng ngại vật khác, bạn có thể gặp khó khăn trong việc tìm đủ không gian để mở cổng.

Tổng kết

Nếu bạn thích giữ ấm và khô ráo trong xe hoặc nhà của mình vào một ngày mưa, thì cổng mở tự động rất đáng giá.

Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải dành thời gian mua sắm một thiết bị phù hợp với cổng mở cũng như phong cách sống của mình. Với rất nhiều lựa chọn, rất có thể bạn sẽ tìm được lựa chọn phù hợp.

Toàn Phát là một trong những nhà cung cấp cổng tự động hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp thắc mắc và đưa ra lời khuyên của bạn. Tại sao không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0914578637